giới thiệu

Công ty Cổ phần Cơ Điện Môi trường Alpha Vina là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ cho khách hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp, môi trường, năng lượng, xi măng, thép, nước, thực phẩm….

Với đội ngũ quản lý trẻ, năng động, đội ngũ kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm, quen thuộc với các tiêu chuẩn quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Cơ Điện Môi trường Alpha Vina mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ và sự hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất.

Các Lĩnh vực kinh doanh

1. Phân phối các sản phẩm điện công nghiệp

Dựa vào nền tảng kinh nghiệm giao dịch trong nước và quốc tế cùng sự hỗ đặc biệt từ các cố vấn người của Hãng sản xuất. Cổ phần Cơ Điện Môi trường Alpha Vina có thể cung cấp cho khách hàng các loại thiết bị cần thiết sử dụng trong công nghiệp.

Các sản phẩm: Biến tần, Khởi động mềm, Máy cắt, Aptomat, contactor, relay, sensor … Của các nhãn hiệu nổi tiếng Schneider,Chint, Siemens, ABB, Mitsubishi, Omron, Idec, Fuji, Autonic, Hanyoung, LS …

2. Giải pháp cho các nhà máy tự động hóa

Các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp luôn là thế mạnh của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

3. Phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp 

Được đánh giá là một trong những “Nhà cung cấp uy tín – đối tác tin cậy” có chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối hóa chất. Alpha Vina phân phối các sản phẩm ngành hóa chất công nghiệp, hóa chất ngàn môi trường, các loại hương liệu cao cấp, chất phụ gia thực phẩm, màu thực phẩm, chất tẩy rửa công nghiệp trên thị trường toàn quốc.

4. Giải pháp xử lý nước thải, nước sạch, khí thải

5. Thiết kế và chế tạo các hệ thống tủ bảng điện

6. Thi công hệ thống cơ điện.